Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện nay

Việc chọn lựa phong cách phù hợp, sử dụng màu sắc nào cho căn nhà hay việc chọn đồ nội thất ra sao… cũng được rất nhiều người quan tâm.vì muốn có một không gian nhà ở thật lý tưởng dành riêng cho mình.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại: Mang đến hơi thở hiện đại cho không gian sống nhờ các vật dụng đơn giản, tiện nghi và nhiều tiện ích.
 

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển: Mặc dù xuất hiện từ lâu đời nhưng đây là phong cách vẫn luôn được ưa chuộng và không bao giờ lỗi thời. Nhiều gia chủ chọn không gian cổ điển vì sự yên tĩnh, sang trọng, quyền quý, đồng thời không kém phần thoải mái và bình yên.
 

Thiết kế nội thất phong cách mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên:  đây là xu hướng thiết kế nội thất dùng vật liệu từ thiên nhiên. Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn nhằm tạo ra không gian mát mẻ, thoáng đãng và sạch sẽ.
 

Thiết kế nội thất dựa theo phong thủy: Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong bất cứ không gian nội thất nào. Và phòng khách cũng vậy. Do đó, người thiết kế cần chú trọng cân bằng năng lượng và  âm dương.